Windows thật là giản dị nhưng tôi ghét Windows - Phạm, Phương Hoa (Tủ sách khoa học kỹ thuật năm 2001, 1996)
Những điều cơ bản. Quản lý các tập tin. Quản lý các chương trình. Dò tìm lỗi. Chuyện tạp nhạp chưa ghép vào nơi nào khác.