Inside Net Ware T.2 Inside Net Ware - Guide VN (H. Nxb Thống kê, 2000)
Xây dựng cấu trúc NDS. Kiểm soát hệ thống tập tin. In ấn. Thiết lập môi trường người dùng.Quản lý máy phục vụ tập tin và mạng.
Keywords: Inside; NetWare; Kỹ thuật nối mạng; Tin học