Cẩm nang lập trình - Norton Peter (Tủ sách tin học - Trường Đại học tài chính - Kế toán TP Hồ Chí Minh, 1993)
Giải phẫu máy PC. Vào và ra. Phần mềm Rom. Cơ bản về màn hình. Cơ bản về đĩa. Các nguyên tắc của bàn phím. Tạo âm thanh. Các trình tiện ích.