Kĩ thuật vi xử lí Tài liệu dùng cho sinh viên, kĩ sư chuyên ngành Điện tử, Tin học, Viễn thông, Đo lường, Tự động... - Văn, Thế Minh (H. Giáo dục, 1997)
Các hệ đếm và việc mã hóa thông tin trong máy tính. Máy tính và hệ vi xử lí. Vi xử lí Intel 8088. Lập trình bằng hợp ngữ với 8088...
Keywords: Kĩ thuật; Vi xử lý; Hệ đếm; Tin học