Ngôn ngữ lập trình pascal Với Turbo PASCAL 5.0 - 7.0 : Giáo trình cơ bản, dễ học, giành cho tất cả mọi người - Quách Tấn Ngọc (Giáo dục, 1995)
Ngôn ngữ lập trình và máy tính. Các phần tử cơ bản của ngôn ngữ PASCAL, các kiểu dữ liệu. Thủ tục ra, vào dữ liệu. Con trỏ và cấu trúc động của dữ liệu. Màn hình và chế độ graphích v.v..