101 thuật toán và chương trình bài toán khoa học kỹ thuật và kinh tế bằng ngôn ngữ Pascal - Lê Văn Doanh (Khoa học và Kỹ thuật, 1993)
Giới thiệu những khái niệm chung về thuật toán, cách mô tả bài toán bằng ngôn ngữ máy tính. Giới thiệu 101 bài toán ứng dụng trong các ngành khoa học và kinh tế được sử dụng bằng ngôn ngữ Pascal