Vật liệu từ cấu trúc Nanô và Điện tử học Spin - Nguyễn, Hữu Đức (Đại học Quốc gia, 2008)
Spin của điện tử trong tinh thể. Từ học của các cấu trúc Nanô. Hiện tượng từ trong các màng mỏng đa lớp. Hiệu ứng từ - điện trở xuyên hầm. Chất lỏng từ....