Ứng dụng Quattro Pro trong tài chính kế toán - Buren, Christopher Van (Hội tin học TP. Hồ Chí Minh, 1993)
Các tính năng của Quattro Pro ứng dụng trong tài chính kế toán và phương pháp trình bày cách : thu nhập, dự báo và phân tích các số liệu tài chính; tính toán khấu hao cho tài ản cố định; xây dựng các bảng tính cho việc vay nợ