Hệ bảo mật WINDOWS NT Khai thác và ứng dụng - Nguyễn Tiến; Đặng Xuân Hường; Nguyễn Văn Hoài; Trương Ngọc Vân (H. Giáo dục, 2000)
Các lỗ hổng bảo mật Windows NT, cách phòng tránh và chỉnh sửa chúng. Kỹ thuật chắc có sử dụng để đột nhập các hệ mạng. Phân tích, đánh giá và giảm sút hệ bảo mật. Bảo vệ các mạng diện rộng trải rộng trên toàn cầu
Keywords: Máy tính điện tử; Windows NT - hệ bảo mật