Giáo trình FOXPRO 2.6 for windows Lý thuyết, bài tập, lời giải - Bùi Thế Tâm (H. Giao thông vận tải, 1998)
Giới thiệu FOXPRO. Vào ra dữ liệu. Cấu trúc lập trình cơ bản. Tạo lập và thao tác trên cơ sở dữ liệu. Tìm kiếm và sắp xếp. Lập trình xử lí dữ liệu
Keywords: máy vi tính; FOXPRO 2.6-phần mềm; Giáo trình; tin học