Quản trị cơ sở dữ liệu với Microsoft Visual FoxPro 5.0 Phần nâng cao - Ông, Văn Thông (Tin học cho mọi người, 1998)
Microft VisualBasic Foxpro là một phần mềm qunản lý cơ sở dữ liệu bao gồm một số công cụ rất mạnh giúp có thể tổng hợp, truy xuất thông tin một cách thuận tiện, đồng thời có một bộ lệnh dùng trong lập trình rất phong phú.lại cho tạo ra một giao diện quen thuộc. ...bao gồm những kỹ thuật nâng cao.