101 thuật toán và chương trình bằng ngôn ngữ Pascal - Lê Văn Doanh (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu những khái niệm chung về thuật toán, cách mô tả bài toán bằng ngôn ngữ máy tính. Giới thiệu 101 bài toán ứng dụng được sử dụng bằng ngôn ngữ Pascal
Thư mục: tr. 268
Keywords: Tin học ứng dụng; Thuật toán; Ngôn ngữ Pascal