Tin - Sinh học - Nguyễn Văn Cách (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tin - sinh học như: đại cương về internet, cơ sở dữ liệu công nghệ sinh học, nghiên cứu cấu trúc chuỗi DNA và Amino axit, chương trình thiết kế và lựa chọn đoạn mồi Primer 3 chương trình phân tích cấu trúc tương đồng BLAST, hiển thị phân tích cấu trúc không gian Cn3D, tra cức dữ liệu qua Internet, khai thác thông tin cơ sở dữ liệu cấu trúc để thiết kế gen