Access 2.0 for Windows - Hoàng, Văn Đặng (H. Trẻ, 1995)
Cài đặt chương trình. Khởi động chương trình và quản lý nguồn dữ liệu. Tìm kiếm và sắp xếp các dữ liệu...
Keywords: Access 2.0; Windows; Tin học