SQL Plus for Windows NT và Windows 95/98 - Lê, Minh Trí (TP Hồ Chí Minh Nxb Trẻ, 2000)
Sử dụng SQL Plus. Các tham chiếu hệ điều hành xác định. Tìm hiểu các cơ sở SQL Plus...
Keywords: SQL; Plus; Tin học