Turbo Pascal, cẩm nang tra cứu Version 5.0. Version 7.0 - Quách Tuấn Ngọc (Thống kê, 2001)
Trình bày các hàm và thủ tục, các hằng của Turbo Pascal. Các định hướng chương trình dịch. Các thông báo lỗi khi dịch, khi chạy chương trình, lỗi của DOS...