Windows MS Office Internet Dùng trong giảng dạy và nghiên cứu địa lí - Đỗ Thị Minh Đức; Nguyễn Viết Thịnh; Phạm Kim Chung; Nguyễn Tường Huy (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Hướng dẫn các thao tác cơ bản để sử dụng Windows 9x, Microsoft excel, các khái niệm cơ bản về Microsoft Powerpoint, Internet
Keywords: Ứng dụng; Tin học; Giảng dạy; Phần mềm máy tính; Địa lí; Internet; Phần mềm Windows; Phần mềm Excel; Phần mềm Office; Giáo trình