Hàm Macro trong Access 2.0 - Hoàng, Văn Đặng (Nxb. Trẻ, 1995)
Chương trình ứng dụng phần mềm tin học: Ap dụng hàm Macro trong Access 2.0. Giới thiệu chi tiết và hình ảnh minh hoạ khi tạo một bản báo cáo bán hàng, bản tổng kết... Hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng chương trình Access trên hệ thống mạng