Microsoft internet Explorer 5 - VN-Guide (H. Thống Kê, 2000)
Giới thiệu sơ lược về mạng, các khái niệm và tính năng cơ bản của bộ trình duyệt Internet Explorer 5.Những kĩ thuật và ứng dụng bộ trình duyệt này trong mạng Internet. Giới thiệu cách sử dụng mạng diện rộng và cách kết nối với những người sử dụng mạng khác
Keywords: Tin học ứng dụng; Phần mềm máy tính; Mạng máy tính; Internet; Microsoft internet Explorer 5; Giáo trình