Microsoft SQL server Hoạch định và xây dựng cơ sở dữ liệu cao cấp - Lê, Minh Trung (Thống kê, 1999)
Giới thiệu Microsoft SQL Server, một công cụ thiết kế và xây dựng cơ sở dữ liệu; Một số hình ảnh và ví dụ minh hoạ của SQL Server