Phương pháp dạy học môn toán - Nguyễn Bá Kim (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Gồm những tri thức căn bản về lĩnh vực phương pháp dạy học toán từ mục đích, nội dung và phương pháp giảng dạy, đến việc lập kế hoạch dạy học và soạn bài và đánh giá việc học tập của học sinh
Keywords: Toán; Trường phổ thông; Phương pháp giảng dạy