Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp SQL Server 2000 Xây dựng ứng dụng kế toán... T.2 - Phạm. Hữu Khang; Phạm Hữu Khang; Hoàng Đức Hải (H. Lao động Xã hội, 2002)
Giới thiệu kỹ năng lập trình, kỹ thuật ứng dụng SQL và ừng dụng thực tiễn, xây dựng các phát biểu SQL các tính năng đặc biệt phát triển một số thủ tục tính tồn quỹ, tồn kho theo 3 phương pháp, tính công nợ phải thu chi và một số thủ tục chuyên nghiệp khác
Keywords: Tin học; Lập trình; Kế toán; Server 2000; Tin học; Lập trình ứng dụng; Giáo trình