Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích Dùng cho sinh viên các ngành Toán học, Cơ học, Toán tin ứng dụng - Trần Trọng Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Một số kiến thức về giá trị riêng và vectơ riêng, dạng chuẩn Gioocđăng, dạng song tuyến, dạng toàn phương, không gian vectơ ứclit, không gian vectơ Unita, Tenxơ, hình học giải tích