Phương pháp giải các bài toán trong tin học - Trần. Đức Huyên; Trần Đức Huyên (H. Giáo dục, 1997)
Giới thiệu các bước tổng quát để giải một bài toán trên máy tính. Nêu các dạng toán cơ bản trong tin học và các giải thuật cơ bản để giải quyết các dạng toán đó. Một số bài toán tổng hợp để học sinh rèn luyện
Keywords: Tin học; Phổ thông trung học; Toán; Sách đọc thêm