Đại số tuyến tính Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Duy Thuận; Phí Mạnh Ban Nông Quốc Chinh (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày định nghĩa, tính chất của định thức và các phương pháp cơ bản tính định thức. Nghiên cứu các vấn đề của đại số tuyến tính bao gồm: không gian vectơ và các ánh xạ tuyến tính, ma trận và mối liên hệ giữa ma trận với không gian vectơ; dạng song tuyến tính và dạng toàn phương; một số bài toán của quy hoạch tuyến tính
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 408
Keywords: Toán học; Đại số tuyến tính; Giáo trình