Giải tích số - Lê, Trọng Vinh (Kỹ Thuật, 2000)
Một số khái niệm cơ bản về giải tích số. Giải tích số trong giải tích và trong đại số. Giải gần đúng các phương trình vi phân thường, các phương trình đạo hàm riêng và phương trình tích phân. Phương trình Volerra - Fredholh...