Giáo trình xác suất thống kê Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn, Đình Hiền (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Những kiến thức cơ bản về xác suất thống kê: Sự kiện ngẫu nhiên và phép tính xác suất, biến ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất, bién ngẫu nhiên nhiều chiều, mẫu thống kê và ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết
Thư mục: tr. 192
Keywords: Thống kê; Xác suất