Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích Dùng cho sinh viên các ngành Toán học, Cơ học, Toán tin ứng dụng - Trần Trọng Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Mở đầu về tập hợp quan hệ. Trường số thực, trường số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ...