Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích Dùng cho sinh viên các ngành Toán học, Cơ học, Toán tin ứng dụng T.1 Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích - Trần Trọng Huệ (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Mở đầu về tập hợp quan hệ. Trường số thực, trường số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ...
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội
Keywords: Đại số tuyến tính; Hình học giải tích; Toán học