Bài tập đại số tuyến tính - Hoàng Xuân Sính (Giáo dục, 2007)
Lý thuyết và những bài tập căn bản phần đại số tuyến tính trong chương trình toán học cao cấp: Định thức, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính