Bài tập toán cao cấp - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 1997)
Tập hợp các đề bài, bài giải và hướng dẫn giải các bài tập về tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số - số phức - đa thức và phân thức hữu tỷ, đại số véctơ và hình học giải tích, không gian vectơ - không gian luclid, ánh xạ tuyến tính, trị riêng và vectơ riêng