Bài tập toán cao cấp T.1 Đại số và hình học giải tích - Nguyễn Đình Trí; Tạ Văn Đĩnh; Nguyễn Hồ Quỳnh (H. Giáo dục, 1997)
Tập hợp các đề bài, bài giải và hướng dẫn giải các bài tập về tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số - số phức - đa thức và phân thức hữu tỷ, đại số véctơ và hình học giải tích, không gian vectơ - không gian luclid, ánh xạ tuyến tính, trị riêng và vectơ riêng
Keywords: Hình học giải tích; Bài tập; Hình học giải tích; Toán cao cấp