Giải tích - Nguyễn Thừa Hợp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Trình bày các khái niệm, định lí, cách tính tích phân phụ thuộc tam biến, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt, giải tích vectơ, trường vô hướng và trường véctơ