Bài tập toán cao cấp T. 3 Phép tính giải tích nhiều biến số - Nguyễn Đình Trí; Tạ Văn Đĩnh; Nguyễn Hồ Quỳnh (H. Giáo dục, 2005)
Hàm số nhiều biến số, Ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học . Tích phân bội. Tích phân đường, tích phân mặt. Phương trình vi phân
Keywords: Hình học giải tích; Bài tập; Hình học giải tích; Toán cao cấp