Nhập môn lí thuyết xác suất và thống kê toán : Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học Sư phạm - Trần, Diên Hiển (Giáo dục ; Đại Học Sư Phạm, 2007)
Biến cố ngẫu nhiên và xác suất. Thống kê toán