Phương trình Bậc 3 - Bậc 4 và Bậc n - Nguyễn Trường Chấn (Nxb.Trẻ, 1997)
Lý thuyết về cách giải ...Các ứng dụng...Các lập trình bằng ngôn ngữ lập trình Pascal và ngôn ngữ C cho máy vi tính giải các phương trình trên