Giáo trình nhập môn Tôpô Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn, Văn Đoành (H. Đại Học Sư Phạm, 2007)
Một số khái niệm cơ bản của tôpô đại cương. Một số bài toán topô trong hình học
Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Keywords: tôpô; hình học