Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Toán ở Tiểu học Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học trình độ đại học - Vũ, Thị Thái (Đại Học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Toán ở Tiểu học. Kĩ năng sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học Toán ở Tiểu học. Ứng dụng công nghệ thông tin tổ chức hoạt động học tập của học sinh trong dạy học Toán ở Tiểu học.