Số học Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học Sư phạm - Nguyễn, Tiến Tài (Đại Học Sư Phạm, 2007)
Hàm số học. Lí thuyết đồng dư. Phương trình đồng dư. Liên phân số. Phương trình Diophante