Giáo trình lý thuyết xác suất và thống kê toán học - Lê, Trung Tương; Lê Hồng Vân Huỳnh Văn Sáu (TP Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, 1992)
Lý thuyết xác suất. Lý thuyết thống kê toán
Keywords: Xác suất thống kê; Thống kê toán học; Giáo trình