Giáo trình ứng dụng các pháp biến hình giải toán hình học Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Hoàng, Trọng Thái (Đại Học Sư Phạm, 2007)
Ứng dụng các pháp biến hình giải toán hình học chứng minh, quỹ tichs, dựng hình. Lời giải và hướng dẫn giải một số bài tập