Giáo trình ứng dụng các pháp biến hình giải toán hình học Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Hoàng, Trọng Thái (H. Đại Học Sư Phạm, 2007)
Ứng dụng các pháp biến hình giải toán hình học chứng minh, quỹ tichs, dựng hình. Lời giải và hướng dẫn giải một số bài tập
Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Keywords: phép biến hình -- giải toán -- Giáo trình -- hình học