Bài tập lí thuyết xác suất - Vũ Viết Yên (Đại học Sư phạm, 2006)
Trình bày lí thuyết và một số bài tập về mô hình xác xuất rời rạc, không gian xác xuất tổng quát, biến ngẫu nhiên và hàm phân phối, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, hàm đặc trưng