Toán cho vật lí Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm - Trao đổi kinh nghiệm - Hoàng Đức Thịnh (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về toán cho vật lí như: chương trình vi phân, chuỗi số và một số vấn đề cơ bản về lí thuyết trường. Đưa ra một số hình thức tổ chức dạy học đối với môn học này