Toán cho vật lí Sách trợ giúp giảng viên cao đẳng Sư phạm - Trao đổi kinh nghiệm - Hoàng Đức Thịnh (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về toán cho vật lí như: chương trình vi phân, chuỗi số và một số vấn đề cơ bản về lí thuyết trường. Đưa ra một số hình thức tổ chức dạy học đối với môn học này
Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 196
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Vật lí; Trung học cơ sở; Sách giáo viên