Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến Nhóm ngành II - Phan Văn Hạp; Đào Huy Bính; Phạm Thị Oanh (H. Đại học quốc gia, 1998)
Hàm số, giới hạn hàm số. Hàm khả vi một biến. Tích phân không xác định
Keywords: Toán cao cấp; phép tính tích phân; hàm một biến; phép tính vi phân; giáo trình