Quá trình ngẫu nhiên và tính toán ngẫu nhiên - Đặng Hùng Thắng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản của lý thuyết quá trình ngẫu nhiên và tính toán ngẫu nhiên, về quá trình Markov, quá trình dừng, quá trình Martingale, một số vấn đề về tính toán ngẫu nhiên
Thư mục cuối chính văn
Keywords: Toán; Quá trình ngẫu nhiên; Lí thuyết xác suất; Giáo trình