Phép tính vi tích phân Toán cao cấp A1 dùng cho sinh viên Đại học và Cao đẳng T.1 - Phan. Quốc Khánh (H. Nxb. Giáo dục, 1997)
Tập hợp và ánh xạ, phép toán mệnh đề. Giới hạn và tính liên tục. Đạo hàm và vi phân. ứng dụng của đạo hàm. Tích phân và áp dụng của nó. Chuỗi số và chuỗi hàm. Vi phân của hàm nhiều biến
T.1
Keywords: Toán; tích phân; vi phân; giáo trình