Giúp ôn tập tốt môn toán cao cấp Dùng cho sinh viên các trường Đại học kỹ thuật - Lê Ngọc Lăng (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu 55 đề toán cao cấp kèm theo lời giải hướng dẫn và đáp số giúp cho sinh viên các trường Đại học kỹ thuật ôn tập tốt