Bài tập vật lí lí thuyết - Đỗ Khắc Hướng; Lê Trọng Tường; Đỗ Đình Thanh; Nguyễn Khắc Nhạp; Nguyễn Hữu Minh (Đại học quốc gia Hà Nội, 1996)
Tuyển tập này dựa vào các bài tập đã được chọn lọc để giảng dạy và học tập bộ môn vật lí lí thuyết ở các trường đại học sư phạm